Các thủ môn của đội tuyển Việt Nam đã có hành động khá kỳ lạ khi cắt tay áo tập của mình. Lý do không có gì to tát, chỉ là họ thấy vướng víu và đây là cách để họ cảm thấy thoải mái hơn.

Tiến DÅ©ng và Lâm Tây rủ nhau lấy kéo cắt ống tay áo đấu - Ảnh 1.Hôm nay (13/11), các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam tiếp tục tập luyện tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho cuộc so tài với tuyển Malaysia vào 16/11 tới.

Tiến DÅ©ng và Lâm Tây rủ nhau lấy kéo cắt ống tay áo đấu - Ảnh 2.Một chi tiết nhỏ nhưng khá đáng chú ý khi các thủ thành của đội tuyển Việt Nam đã chủ động cắt ngắn tay áo của mình. Thông thường, họ sẽ phải mặc chiếc áo dài tay với tấm lót ở khuỷu tay để bảo vệ.

Tiến DÅ©ng và Lâm Tây rủ nhau lấy kéo cắt ống tay áo đấu - Ảnh 3.Thủ thành Bùi Tiến Dũng cũng làm hành động tương tự, anh cho biết đây là cách để giúp mình cử động thoải mái hơn, không bị kích ở vùng đầu gối tay. Anh và Văn Lâm đều mặc thêm một lớp áo dài tay bên trong để hạn chế bị trầy xước khi tập luyện.

Tiến DÅ©ng và Lâm Tây rủ nhau lấy kéo cắt ống tay áo đấu - Ảnh 4.Buổi tập của đội tuyển Việt Nam diễn ra trong không khí nghiêm túc. Các cầu thủ chỉ cười nói một chút khi khởi động.

Tiến DÅ©ng và Lâm Tây rủ nhau lấy kéo cắt ống tay áo đấu - Ảnh 5.Đình Trọng và Tiến Dũng đã thuyết phục được HLV Park Hang-seo để không bị tách phòng. Trước đó, cặp cầu thủ mang áo số 04 và 21 thân thiết “quá mức” và được HLV Park Hang-seo “cảnh cáo”.

Tiến DÅ©ng và Lâm Tây rủ nhau lấy kéo cắt ống tay áo đấu - Ảnh 6.Khi bước vào tập với bóng, tất cả đều rất tập trung.

Tiến DÅ©ng và Lâm Tây rủ nhau lấy kéo cắt ống tay áo đấu - Ảnh 7.Chỉ còn 3 ngày tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu thứ 2 tại AFF Cup. Các cầu thủ đều quyết tâm giành trọn 3 điểm để đền đáp tình cảm của NHM.

Tiến DÅ©ng và Lâm Tây rủ nhau lấy kéo cắt ống tay áo đấu - Ảnh 8.Tới theo dõi buổi tập còn có sự góp mặt của GĐKT Jugen Gede. Ông là cố vấn về mặt chiến thuật cho HLV Park Hang-seo ở giải đấu năm nay.