Trận đấu giữa Chelsea và MU diễn ra đầy cảm xúc trong những phút bù giờ cuối cùng.

Mourinho điên tiết, đòi đấm nhau với người của Chelsea sau khi MU thủng lưới phút cuối - Ảnh 1.               Trợ lý HLV bên phía Chelsea ăn mừng quá đà khiến Mourinho nổi điên.

Ngay sau Ross Barkley đưa bóng vào lưới gỡ hòa 2-2, ông Marco Ianni, vị trợ lý của HLV Maurizio Sarri bên phía Chelsea lập tức rời khỏi băng ghế huấn luyện, chạy ra trước mặt HLV Jose Mourinho để ăn mừng đầy khiêu khích. Mặc dù đội nhà để thủng lưới phút cuối, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn giữ được bình tĩnh.

Tuy nhiên, Mourinho không thể kiềm chế cơn giận khi Ianni có những hành động khiêu khích ngay trước mặt ông. Thuyền trưởng của MU lao vào đòi “ăn thua đủ” với đối phương. Rất may tình hình đã được ổn định sau khi HLV Sarri cùng lực lượng an ninh xuất hiện can ngăn

Mourinho điên tiết, đòi đấm nhau với người của Chelsea sau khi MU thủng lưới phút cuối - Ảnh 2.
Mourinho giơ 3 ngón tay, ám chỉ 3 danh hiệu vô địch Ngoại hạng Anh mà ông đã  mang về cho Chelsea.

Ngoài tình huống ăn mừng thái quá của Marco Innani, HLV Mourinho còn bị các CĐV Chelsea chọc tức. Fan của “The Blues” liên tục hát vang câu “Biến đi, Mourinho” trong quãng thời gian đội chủ nhà có bàn thắng vươn lên dẫn trước. Dù vậy, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn giữ bình tĩnh cho đến những phút cuối cùng.

Hành động của Mourinho có thể khiến ông bị FA cấm chỉ đạo từ một đến hai trận đấu. Marco Ianni đương nhiên cũng sẽ bị phía Chelsea kỷ luật vì hành động quá khích của mình.